Yêu Em Cho Đến Hơi Thở Cuối Cùng (Every Breath You Take)

Đọc: 5000 | |

Tác giả Judith McNaught
Thể loại Phương Tây
Trạng thái Full

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Yêu Em Cho Đến Hơi Thở Cuối Cùng (Every Breath You Take) - Tác giả: Judith McNaught

Truyện được đăng trên HamTruyen365.com. Nghiêm cấm sao chép đăng lại

Cùng đọc truyện Yêu Em Cho Đến Hơi Thở Cuối Cùng (Every Breath You Take) của tác giả Judith McNaught tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Second Opportunities #4
Chuyển ngữ: hientranh (chap 1 - chap 29), puha1182 ([email protected]) (chap 30 - chap 52)
Edited by: hientranh
Warning: H

Mitchell Wyatt đang bị D.A ( Ủy viên công tố quận) Gray Elliot nghi ngờ phạm vào tội giết người. Dường như kể từ khi Mitchell xuất đầu lộ diện ở Châu Âu thì cái chết bất ngờ của nhiều người xảy ra. Nạn nhân mới nhất là người anh cùng cha khác mẹ của Michell, William. Anh ta bị phát hiện là đang mất tích và được cho là đã chết.

Mitchell là đứa con ngoài giá thú của một người đàn ông giàu có và quyền lực. Ông nội của anh, Cecil Wyatt thậm chí còn có ảnh hưởng đến xã hội nhiều hơn thế. Vì vậy Mitchell đã bị đưa đến Châu Âu ngay từ lúc mới sinh ra, đầu tiên được một gia đình ở Ý nhận cậu làm con nuôi và sau đó cậu chuyển tới nhiều trường dự bị và trường nội trú ở khắp nơi. Anh nhập học với tư cách là một sinh viên “được nhận học bổng từ một nhà tài trợ vô danh”. Đối với các bậc phụ huynh khác, Mitchell không đủ tốt để kết giao với con cái họ, do vậy anh đã bị cô lập trong hầu như suốt cả tuổi thiếu niên. Nhưng chính sự cô độc đó đã nuôi dưỡng anh và tạo cho anh tính nhạy bén trong kinh doanh và cả mức tài sản giàu có. Bố của một người bạn đã bảo trợ anh và dạy anh làm thế nào để thành công theo phong cách quý tộc Hy Lạp. Mitchell đã thấm nhuần và sớm xây dựng cơ đồ cho chính mình.

Một thời gian sau, William, người anh cùng cha khác mẹ và là người thừa kế tài sản dòng họ Wyatt, đã phát hiện ra những tài liệu chi tiết về cuộc đời Mitchell. William đã liên hệ với Mitchell và họ thiết lập mối quan hệ mong manh. Nhưng trước khi quan hệ đó biến chuyển thành tình anh em sâu đậm, William đã mất tích và Mitchell bị bắt gặp thường xuyên liên lạc với vợ và cậu con trai mới lớn của William. Mọi chuyện trở nên rất đáng ngờ.

Kate Donovan đang hẹn hò với Evan Bartlett gần 4 năm, nhưng chưa bao giờ thực sự muốn dẫn đến hôn nhân với anh ta. Họ xuất thân từ những tầng lớp khác nhau. Evan xuất thân từ một gia đình danh gia vọng tộc được thừa hưởng của cải và thừa kế luôn hãng luật của bố anh ta… chính hãng luật này đã đứng ra làm các thủ tục để nhà Wyatt tống khứ Mitchell đi ngay từ khi còn nhỏ. Kate chỉ là một nhân viên xã hội và là con gái của một ông chủ nhà hàng Ai len vừa mới qua đời. Cô đang đau buồn thì Evan mời cô nghỉ một tuần lễ tại một khu nghỉ mát sang trọng ở Anguilla. Cô chấp thuận, nhưng rồi Evan đã lỡ hẹn để cô tới đó một mình.

Và những chuyện xảy ra tiếp sau đó đúng theo phong cách của Judith McNaught. Kate gặp được Mitchell người được coi là hình mẫu của một hiệp sĩ cao thượng. Họ yêu nhau sau một khoảng thời gian rất ngắn ngủi, nhưng không thực sự bày tỏ cho nhau. Hoàn cảnh khiến họ tin rằng người này đã phản bội người kia. Cuối cùng sự thật đã được sáng tỏ và họ hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Nhưng từ “cuối cùng” đó phải trải qua cả một cuộc hành trình dài trải qua hạnh phúc, đau khổ, vui sướng, và cả cuộc tranh đấu của cả hai người cố gắng để sống với cảm giác tội lỗi và tình yêu bị mất. Kate đã tỏ rõ tình cảm, nỗi đau, sức mạnh và trí thông minh của mình. Mitchell là một người anh hùng sẽ làm cho bất kỳ người đọc nào cũng phải mê mẩn. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng anh không phải là kẻ giết người, nhưng trong bản thân anh thể hiện rất nhiều những mảng tính cách đối lập nhau. Chính điều đó càng khiến anh trở nên hấp dẫn hơn.

Every Breath You Take là một cuốn sách giải trí hấp dẫn tuyệt vời, cho bạn một niềm tin về một mối tình lãng mạn đương thời với những nét tính cách rất riêng và cả chiều sâu trong tâm hồn.

Nếu chưa truyền tải được hết các cảm xúc trong cuốn sách, mong các ss thông cảm và bỏ qua, cũng như góp ý để tạo nên một tác phẩm hay mang phong cách của Judith McNaught tới các độc giả.


  Review truyện Yêu Em Cho Đến Hơi Thở Cuối Cùng (Every Breath You Take)


  Truyện cùng chuyên mục


  [HP Đồng Nhân - Snarry] Huyết Thống Chiến Tranh

  Đọc: 6,010 | 228 chương

  Huyền Huyễn , Đam Mỹ , Trọng Sinh , Hài Hước , Phương Tây

  Hoa Tulip Đen

  Đọc: 406 | 10 chương

  Khác , Phương Tây

  Cú Vọ Và Đàn Bồ Câu

  Đọc: 1,238 | 39 chương

  Linh Dị , Trinh Thám , Phương Tây

  Nữ Thần Báo Oán

  Đọc: 698 | 22 chương

  Linh Dị , Trinh Thám , Phương Tây

  Tận Cùng Là Cái Chết

  Đọc: 672 | 22 chương

  Linh Dị , Trinh Thám , Phương Tây

  Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles)

  Đọc: 1,950 | 15 chương

  Linh Dị , Trinh Thám , Phương Tây

  Tình Yêu Phù Thủy (Biệt Thự Bạch Mã)

  Đọc: 1,097 | 25 chương

  Linh Dị , Trinh Thám , Phương Tây

  Chuỗi Án Mạng A.B.C

  Đọc: 2,426 | 35 chương

  Linh Dị , Trinh Thám , Phương Tây

  Chết Trong Đêm Noel

  Đọc: 426 | 7 chương

  Linh Dị , Trinh Thám , Phương Tây

  Bức Họa Chết Người

  Đọc: 1,117 | 16 chương

  Linh Dị , Trinh Thám , Phương Tây


  Truyện ngẫu nhiên:
  1. Cậu Ấy Không Phải Tôi
  2. Xuyên Thành Tra A Vườn Trường
  3. Cầu Vong Khách
  4. Đồ Ngốc, Làm Bạn Gái Tôi Nha!
  5. Một Ngoan, Hai Mất Việc, Cho Em Chọn