Vinh Quang Chúa Tể

Đọc: 3147 | |

Tác giả Richmond L Huynh
Thể loại Đô Thị , Dị Giới , Huyền Huyễn , Xuyên Không
Trạng thái Updating

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Vinh Quang Chúa Tể - Tác giả: Richmond L Huynh

Truyện được đăng trên HamTruyen365.com. Nghiêm cấm sao chép đăng lại

Giới thiệu

Một chàng trai mồ côi, không gia đình thân thích, lại vô tình có được một đồng hồ đếm ngược.

Khi thời gian trên đồng hồ chạy hết, là lúc y sẽ tiến vào một thế giới khác, trong ba ngày ở dị giới, y cần phải tìm cách để sống sót, sau đó mới có thể quay lại Trái Đất.

Phạm Nhã trở về, lại nghe đài đưa tin về những án mạng xảy ra liên tiếp khắp thế giới, những cái chết bí ẩn này rõ mồn một ngay trước máy quay, không thể tin được là chỉ một thời gian ngắn, toàn bộ đều hóa thành thi thể, còn không được trọn vẹn.

Không chỉ mình y, Phạm Nhã cũng có khả năng xuyên qua thế giới và trở về, còn có rất nhiều khác cũng bị cuốn vào trường hợp tương tự.

- --

Anh Tuân dựa vào lan can phía sau, nhìn ra ngoài phố, nhìn dòng người qua lại, nhìn những nghệ sĩ đường phố thổi lửa mưu sinh, nhìn những cô gái ăn mặc hở hang đang ngả giá với những người đàn ông, nhìn những cậu tiếp viên chạy ra giữa lòng đường mời khách:

“Thời đại này đang thay đổi, một tiến trình tiến hóa đang được mở ra trong thời đại này, sự tiến hóa này là phi tự nhiên, là đột biến, cấu trúc của xã hội sẽ rất khó để thích ứng, sẽ có những kẻ không coi mình là con người nữa xuất hiện, cũng sẽ có những người sợ hãi và căm ghét sức mạnh của những người như em.”

“Nhã à, dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, anh mong em luôn coi mình là một con người, có những cảm xúc của loài người, có sự thiếu sót của con người, làm một con người, cũng bảo vệ con người, bảo vệ những người không theo kịp thời đại này.”

Lời của tác giả:

Chào bạn của tôi, tôi là Richmond L Huynh, là tác giả của bộ truyện này. Tác phẩm của tôi là một tác phẩm sử dụng văn phong thuần Việt, tôi sẽ rất hạn chế sử dụng từ Hán Việt, tôi cũng không quá trau chuốt từ ngữ khiến cho nó trở nên khó đọc như dòng tiểu thuyết Fantasy của phương Tây, tuy nhiên tôi cam kết vẫn đảm bảo nét thơ và cái hồn của một tác phẩm văn học viễn tưởng, tôi cũng tự hào nói rằng đây là một "tinh phẩm".

Tôi thiết tha mong rằng, Vinh Quang Chúa Tể có thể giúp các bạn thư giãn trong những giờ giải lao, sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng, những người bạn của tôi, chúc bạn tìm thấy điều mình muốn ở thế giới này.

Mỗi chương đều từ 3000 ký tự trở lên, một ngày sẽ cập nhật hai chương.

Best Regards!

- --

Tác phẩm này là hư cấu. Tất cả nhân vật, sự kiện đều là sản phẩm phát sinh từ trí tưởng tượng và hoàn toàn không phỏng tác lại, cũng như miêu tả bất cứ nhân vật, sự kiện nào ngoài đời thực. Trong trường hợp có sự tương đồng với cá nhân, sự kiện thì đều là do trùng hợp ngẫu nhiên. Trường hợp sẽ có ngôn ngữ dung tục, nhạy cảm. Cần cân nhắc trước khi đọc.

  Review truyện Vinh Quang Chúa Tể


  Truyện cùng chuyên mục


  Tính Sư

  Đọc: 2,154 | 186 chương

  Đô Thị , Huyền Huyễn , Đam Mỹ

  Chồng Của Tôi Rất Nhiều Tiền

  Đọc: 1,758 | 94 chương

  Ngôn Tình , Đô Thị , Xuyên Không , Sủng

  Mau Xuyên Nghịch Tập: Boss Thần Bí, Đừng Trêu Chọc Lung Tung

  Đọc: 5,755 | 511 chương

  Ngôn Tình , Đô Thị , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Nữ Cường , Hài Hước , Cổ Đại , Nữ Phụ , Sủng , Xuyên Nhanh , Hệ Thống , Tổng Tài

  Y Võ Song Toàn

  Đọc: 4,836 | 1,356 chương

  Ngôn Tình , Đô Thị

  Xuyên Nhanh Đại Lão Nàng Luôn Ngụy Trang

  Đọc: 2,617 | 164 chương

  Ngôn Tình , Đô Thị , Khoa Huyễn , Nữ Cường , Hài Hước , Cổ Đại , Xuyên Nhanh , Hệ Thống

  Điện Chủ Ở Rể

  Đọc: 3,083 | 807 chương

  Ngôn Tình , Đô Thị

  Đệ Nhất Lang Vương

  Đọc: 2,604 | 857 chương

  Ngôn Tình , Đô Thị

  Thiếu Chủ Bí Mật

  Đọc: 1,716 | 850 chương

  Ngôn Tình , Đô Thị

  Chiến Long Vô Song

  Đọc: 1,742 | 1,263 chương

  Ngôn Tình , Đô Thị

  Chàng Rể Chiến Thần

  Đọc: 2,023 | 928 chương

  Ngôn Tình , Đô Thị , Tổng Tài


  Truyện ngẫu nhiên:
  1. Tuyệt Sắc Tỷ Tỷ Nhà Bên
  2. Thương Thiên
  3. Chuyện Của Pháo Hôi Thụ
  4. Kích Dục
  5. Nhẹ Nhàng Trích Mộng