Tưởng Em Sợ Anh Chắc... Yêu Thì Yêu

Đọc: 425 | |

Tác giả Zin Sehun
Thể loại Truyện Teen
Trạng thái Updating

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Tưởng Em Sợ Anh Chắc... Yêu Thì Yêu - Tác giả: Zin Sehun

Truyện được đăng trên HamTruyen365.com. Nghiêm cấm sao chép đăng lại

Cùng đọc truyện Tưởng Em Sợ Anh Chắc... Yêu Thì Yêu của tác giả Zin Sehun tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

- (Anh) Vương Khánh Nam: 18 rồi , cầm trong tay bang Yakuza, tuy không hùng mạnh nhất trong thế giới ngầm nhưng cũng để người khác phải nể phục . Anh  thực tập trong công ty của ba mình. Trong công việc thì quyết đoán lạnh lùng, nhưng bình thường thì rất là bình thường có thể nói là quan tâm đến khác nhưng  chỉ có trong giới hạn là bạn thân. 

- (Cô) Hàn Tiểu Vy:  17 tuổi, con gái  của Hoàng Long _một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng được người người biết đến và kính nể. Ông là bạn thân của cha anh . Biết võ nhưng chỉ dùng để tự vệ  . Ở trường , là lớp trưởng của 10A1 của trường. Được các bạn trong trường gọi là ''Siêu Vy''. với lý do , cô Siêu Giỏi , Siêu đẹp,Siêu xinh, Siêu cười và Siêu Nghịch. Cô được nhiều người trong trường yêu quý. 

- Hàn Thiên Phong: 20 tuổi .Là anh trai của cô. Rất quan tâm. yêu thương và chiều chuộng em gái .Bạn thân của Nam , tuy hơn nhau 2 tuổi nhưng  không bao giờ xưng anh em  ,học giỏi . Là bang chủ còn lại của Yakuza .Đang thực tập trong công ty ba hắn  thi thoảng giúp cha ở bệnh viện . 

- Phương Uyên: Bạn thân của cô cùng cô làm chị hai của trường, Đẹp , học ngu toán còn lại thì cũng bình thường ,cũng biết võ nhưng toàn võ gạch lục ,mẹ làm chủ của một quán cà phê nhỏ , bố là công tố viên  . có một em gái. 

- Phương Thảo: Em gái Uyên, học lớp 3 , dễ thương , lanh chanh rất thương cô và Uyên.

- Vương Hoàng Bảo: Em trai  hắn , chung lớp với Thảo ,  tính tình y chang thằng anh , tất nhiên thằng anh mà đẹp thì thằng em nó cũng đẹp rồi . Hay ăn hiếp Thảo nhưng trong lòng luôn lo lắng , âm thầm bảo vệ nhóc Thảo như người lớn . 

Một số nhân vật nữa mình nói sau nha. Nói trước đây là truyện đầu tay của mình. mô típ không có gì nổi bật nhưng mong là các bạn ủng hộ .  Review truyện Tưởng Em Sợ Anh Chắc... Yêu Thì Yêu


  Truyện cùng chuyên mục


  Em Là Vệ Sĩ Của Riêng Tôi

  Đọc: 471 | 16 chương

  Hài Hước , Truyện Teen

  Ngốc À, Anh Yêu Em

  Đọc: 462 | 14 chương

  Truyện Teen

  Ngọc Khả Nhi, Em Là Của Anh

  Đọc: 739 | 28 chương

  Truyện Teen

  Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em

  Đọc: 1,456 | 108 chương

  Truyện Teen

  Kết Quả Của Sự Trả Thù

  Đọc: 455 | 21 chương

  Truyện Teen

  Siêu Quậy Học Viện Sun

  Đọc: 377 | 22 chương

  Đô Thị , Truyện Teen

  Vị Hôn Phu Khát Máu

  Đọc: 355 | 55 chương

  Truyện Teen

  Như Mùa Đông Rơi Xuống

  Đọc: 712 | 25 chương

  Ngôn Tình , Truyện Teen


  Truyện ngẫu nhiên:
  1. Thanh Xuân Có Em
  2. Xuyên Qua Thành Lâm Triều Anh
  3. Con Dâu Hoàng Gia
  4. Chúa Đảo Xa
  5. Bình Thiên Hạ