Sở Tù (Người Bị Giam Cầm)

Đọc: 437 | |

Tác giả Lâm Tát
Thể loại Sắc , Đam Mỹ , Ngược
Trạng thái Updating

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Sở Tù (Người Bị Giam Cầm) - Tác giả: Lâm Tát

Truyện được đăng trên HamTruyen365.com. Nghiêm cấm sao chép đăng lại

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, H văn, Sinh con, Cẩu huyết, Ngược luyến, ABO
Tình trạng edit: Đang tiến hành
Nguồn: koanchay
CP: Cố chấp tối tăm bạo lực (không đánh lão bà) A công x bị thảm lại lạc quan O thụ

Văn án

Suốt mười năm nay, Hà Sở không thể nào yên giấc vì quá khứ đau thương và những kí ức cay đắng kia cứ tìm về.

Cậu là một Omega mồ côi được nhận nuôi, nhưng rồi mới phát hiện bản thân bị tính kế, lợi dụng, suốt ngày sống trong đề phòng.

Sau này, cậu còn gặp đủ loại trắc trở khác, cho tới khi thấy Nguyễn Dịch

[Sở Tù ] Một Omega đơn thuần vì bị người trong gia đình nhận nuôi tính kế, trở thành một quân cờ trong tay một tên kiêu ngạo Alpha, đến ngày kết hôn của Alpha, vác bầu chạy trốn.

REVIEW (spoil)

Hà Sở (Omega) là một cậu bé mồ côi được gia đình họ Lận nhận làm con nuôi, tưởng được sống trong nhung lụa, được ba mẹ anh chị em yêu thương, nhưng không, bố nuôi Dận có ý đồ xấu với Hà Sở, con trai lão Lận Chiêu Hi (Omega) - cũng biết được chuyện này - suốt ngày tìm cớ đánh đập, mắng chửi Hà Sở. Tóm lại những ngày tháng Hà Sở sống ở đây đều phải tự mình đi làm thêm kiếm tiền mới nuôi nổi bản thân, chứ tiền tiêu thì chẳng mấy đồng, còn phải luôn dè chừng đối phó với lão Dận luôn rình rập tới ngày phát tình của bé.

Vì để bảo vệ bạn thân mình là Phương Du n ( Beta) khỏi ánh mắt thèm thuồng của Chung Giang Viễn (Alpha phụ), Hà Sở cùng Giang Viễn ký một hợp đồng làm bạn trai giả, Hà Sở cũng coi như tránh khỏi những đám Alpha kia. Chuyện xảy ra vào ngày sinh nhật của Dận Chiêu Hi, Chung Giang Viễn (trước đó bị Hà Sở đá vì hắn cứ đòi muốn đánh dấu bé mà bé không chịu) - vì muốn trả thù Hà Sở, cầm dao ngồi chực sẳn chờ Hà Sở về nhà rồi tính sổ. Hà Sở không biết mình đã bị rơi vào một cái bẫy lớn.

Dận Chiêu Hi lúc đó đã lén lút đi tìm Giang Viễn, đưa viên thuốc kít thít phát tình sớm cho hắn với mục đích là đưa cho Hà Sở uống để hai người làm loạn blabla. Trước đó, Dận Chiêu Hi sẽ ném đá giấu tay, gọi Hà Sở tới bảo Hà Sở đem ly nước có thuốc kít thít đưa cho Nguyễn Dịch ( Alpha chính) - người đàn ông trước đó đã được mẹ đặt trước lễ đính hôn với Uông Kỳ Duyệt ( Nữ omega) hòng biến Nguyễn Dịch thành người của mình. Rất tiếc, kế hoạch là không đi đúng hướng Chiêu Hi muốn, Nguyễn Dịch sau khi uống ly nước liền kéo Hà Sở vào phòng, khóa trái cửa, hắn lúc này điên cuồng phẫn nộ vì biết bản thân bị tính kế phát tiết toàn bộ lên người Hà Sở, hắn nói: " Có người hạ thuốc tôi, tôi sẽ điều tra cho rõ xem có phải là em hay không, không phải em, chuyện hôm nay tôi làm coi như tôi sau, tôi sẽ bồi thường em. Nhưng nếu là em làm, thì em tự chịu lấy." Còn bên phía của Giang Viễn, kế hoạch bị đảo loạn, Chiêu Hi ra ngoài tìm hắn yêu cầu phá cửa nhưng Giang Viễn lại đổi kế hoạch, cho Chiêu Hi uống thuốc rồi cư.ỡng é.p Chiêu Hi ( đoạn này ta nói tự làm tự chịu mà).

Sau khi phát tiết xong, Nguyễn Dịch ra ngoài kêu hết toàn bộ người nhà họ Dận ra điều tra sự việc, bọn họ toàn bộ đều đổ lỗi hết lên đầu Hà Sở - Hà Sở biết bản thân mình không đòi được công bằng, vì muốn thoát khỏi gia đình này, hắn liền lợi dụng nói Nguyễn Dịch mang theo hắn đi, phải chịu trách nhiệm với hắn, nếu không Nguyễn Dịch sẽ phải vào tù vì tội đánh dấu trẻ chưa thành niên ( lúc này chỉ đánh dấu tạm thời thôi). Tình cảm của Nguyễn Dịch đối với Hà Sở lúc này chỉ đơn thuần là một món đồ chơi mới mẻ, cũng coi như là có chút rung động đi. Cho nên Nguyễn Dịch mới không một chút áy náy đem Hà Sở thành một món đồ giao dịch, các bạn đọc đoạn này sẽ thấy Nguyễn Dịch đưa bé về nhà, giúp bé qua kỳ phát tình 5 ngày, hứa hẹn với bé sẽ bảo vệ bé, đòi công bằng cho bé, mỗi đêm đều cho bé ngủ trong vòng tay mình, đem cho bé bao nhiêu là ấm áp mà trước giờ bé chưa cảm nhận được, có lẽ Nguyễn Dịch thật sự yêu bé, sau này sẽ cho bé danh phận, không đính hôn với vị hôn thê kia nữa... Nhưng nực cười thật, trên đời này có cái gì còn hơn việc trả thù cùng quyền lực đâu, Nguyễn Dịch cũng vậy, dù quả thật có yêu Hà Sở, nhưng rồi hắn vì muốn trả thù ba hắn bỏ rơi mẹ hắn cưới tiểu tam mà đồng ý kết hôn với Uông Kỳ Duyệt, vì để uy hiếp lão Dận, hắn đem bằng chứng hủy hoại lão Dận ( do Hà Sở ghi âm lại đưa cho Nguyễn Dịch để Nguyễn Dịch đòi công bằng cho mình) - làm giao dịch trao đổi chứ không có cái gì là đòi công bằng hết. Hà Sở chỉ như một con thỏ ngốc không biết mình là một con tốt trong tay Nguyễn Dịch.

Mãi đến một ngày Nguyễn Dịch đưa Hà Sở qua Đức du lịch, hai người lúc này đã gần như yêu nhau đến không bỏ đối phương được nữa rồi. Một Hà Sở trước đó có ý định chạy trốn cũng dần dần phụ thuộc ỷ lại Nguyễn Dịch, còn hứa hẹn cho sẽ Alpha này một ngôi nhà đúng nghĩa, hứa sẽ không rời hắn đi nữa. Vì lời hứa này Nguyễn Dịch mới chắc chắn rằng dù mình có đưa Hà Sở qua bên Đức để che giấu hôn lễ sắp diễn ra, Hà Sở cũng sẽ không thể rời khỏi mình. Nực cmn cười, anh nghĩ Hà Sở cũng giống như tiểu tam ba anh, cướp đi hạnh phúc nhà người khác, sống dưới lốt tình nhân bí mật của anh sao? Nguyễn Dịch khá tự tin, hắn đã tính hết toàn bộ đường lui, hắn một mình trở về nước chuẩn bị làm hôn lễ, Hà Sở một mình ở xứ người, nhìn thấy được đoạn video lễ đính hôn sắp diễn ra của người đàn ông hứa sẽ yêu mỗi mình em với người phụ nữ khác. Phải đau đớn thế nào, phải tuyệt vọng thế nào hắn mới trốn bỏ về nước. Nguyễn Dịch trong lòng lúc đó cực kỳ bất an, hắn sợ Hà Sở sẽ bỏ trốn, nên cho người theo dõi Hà Sở ở bên Đức, phát hiện hắn lên máy bay trở về, Nguyễn Dịch mặc kệ mọi thứ chạy như điên ra sân bay hỏi vì sao trở về không báo trước với hắn một tiếng. Ok, lật bài đi, Hà Sở nói anh cũng sắp kết hôn rồi, buông tha cho tôi đi. Nhưng tiếc rằng Nguyễn Dịch giờ không thể sống thiếu Hà Sở nữa rồi, lại trách Hà Sở ích kỷ? TMD! Hà Sở cuối cùng vẫn bị Nguyễn Dịch giam cầm trong chính nhà mình. Đồng thời Hà Sở lúc này nhờ vị hôn thê của Nguyễn Dịch, mới biết được sự thật ngày đó, mình vì sao được Nguyễn Dịch giữ bên người, Hà Sở là khóc đủ, đau đớn đủ, ngay đêm cuối cùng để ngày mai đính hôn, Nguyễn Dịch đến tìm Hà Sở, Hà Sở đêm đó thật đủ chủ động, đủ nhiệt tình, cho đến tờ mờ sáng hôm sau, Hà Sở nói sự việc năm ấy là Chiêu Hi bảo mình đem ly nước có thuốc qua cho anh, không phải hắn làm. Nguyễn Dịch chỉ bảo hắn ngủ thêm chút nữa rồi đi chuẩn bị tham dự lễ kết hôn. Nguyễn Dịch chắc chắn Hà Sở sẽ không rời bỏ hắn, vì hắn biết hiện tại Hà Sở đang mang thai con của hắn, lại yêu hắn, chẳng lý gì rời bỏ hắn được.

Nhưng sự nào ai ngờ Hà Sở đã tính trước một bước, lợi dụng đám canh gác chở mình tới bệnh viện khám thai, lại có sự " giúp đỡ " của bên phía Uông Kỳ Duyệt để Hà Sở ôm bầu chạy trốn thành công. Còn Nguyễn Dịch sau khi biết được sự thật đằng sau ai là kẻ chuốc thuốc hắn năm đó, liền điên cuồng lái xe chạy đi tìm Hà Sở, Uông Kỳ Duyệt trong bộ váy cô dâu cũng phẫn nộ vì đánh giá thấp ảnh hưởng của Hà Sở đối với Nguyễn Dịch. Trời ạ, các cô đọc thì mới hả hê được cái đoạn ông Dịch này điên lá gan, phát cuồng vì không tìm được bé, đáng đời đồ tra nam

5 năm kể từ khi Hà Sở rời xa Nguyễn Dịch, hắn chỉ biết vùi đầu vào công việc và điều tra những người thân thích của Hà Sở để tìm ra bé. Lúc này Hà Sở sinh ra bé Hà Tân cute rồi nha, bên cạnh được bạn thân Phương Du n với chú ruột mình giúp đỡ, nên mới tránh khỏi tai mắt của Nguyễn Dịch, yên bình mở được một tiệm hoa nhỏ. Nhưng sơ xuất thay một lần Hà Sở vô tình đi rút tiền bị Nguyễn Dịch điều tra phát hiện được, bao nhiêu đau khổ, sự chờ đợi đều lần lượt trào ra, hắn cũng biết Hà Sở hắn yêu thương đã sinh cho hắn một đứa bé kháu khỉnh hiểu chuyện. Lần đầu tiên gặp là trong tiệm hoa của Hà Sở, Nguyễn Dịch dùng pheromone áp chế bé, biết bé tới ngày đ.ộng d.ục liền ở bên bé giúp bé qua thời kỳ đó. Những người kia đã không còn là Hà Sở mà hắn biết nữa rồi, Hà Sở của bây giờ, không chịu theo hắn về nhà, không cho hắn gặp con, lại một lần nữa muốn chạy trốn hắn. Nguyễn Dịch biết chỉ có những trò bỉ ổi của mình mới có thể cứu vãng được sự cô đơn trong suốt 5 năm qua, nên đã đưa ra điều kiện nếu Hà Sở không trở về bên hắn, hắn sẽ đem hết toàn bộ những việc phạm pháp mà người thân Hà Sở làm để che giấu thân phận cho Hà Sở, đồng thời sẽ mang con đi. Hà Sở cũng không còn cách gì đành quay trở về bên hắn... từ đoạn này trở đi là màn trả nợ của Nguyễn Dịch cho những khốn nạn năm đó hắn phụ Hà Sở, hừ hừ hừ, sau đó thì heppy ending với một nhà ba người. Trời ạ đọc mấy cái đoạn Nguyễn Dịch trong suốt 5 năm điên cuồng tìm bé mà tim tôi đau nhói, đau nhói hơn là đoạn bé biết tin toàn bộ đều là gạt bé, yêu cũng là gạt bé, gạt bé qua Đức, gạt bé kết hôn.. đọc mà cứ cấn cấn kiểu hình như đọc kiểu motip này ở đâu rồi. Tóm lại khá là máo chóa

  Review truyện Sở Tù (Người Bị Giam Cầm)


  Truyện cùng chuyên mục


  Lưu Manh Đại Đế

  Đọc: 6,988 | 261 chương

  Tiên Hiệp , Sắc , Hài Hước

  Kiều Nữ Lâm gia

  Đọc: 3,746 | 220 chương

  Ngôn Tình , Sắc , Cung Đấu , Gia Đấu , Hài Hước , Cổ Đại , Sủng

  Mơ Tưởng Anh Ấy Cũng Vô Dụng

  Đọc: 4,047 | 190 chương

  Sắc , Đam Mỹ

  Văn Khương Công Chúa

  Đọc: 3,274 | 142 chương

  Ngôn Tình , Sắc , Cổ Đại

  Thê Chủ Cực Ác - Con Đường Chuộc Ái Năm Phu

  Đọc: 2,306 | 29 chương

  Ngôn Tình , Dị Giới , Sắc , Xuyên Không , Nữ Cường , Cổ Đại , Sủng

  Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

  Đọc: 5,746 | 2,943 chương

  Ngôn Tình , Sắc

  Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài

  Đọc: 674 | 5 chương

  Ngôn Tình , Sắc , Trọng Sinh , Sủng , Tổng Tài

  Vợ Ngốc Vô Cùng Ngọt Ngào

  Đọc: 4,381 | 1,173 chương

  Ngôn Tình , Sắc , Sủng

  Hi Du Hoa Tùng

  Đọc: 2,720 | 969 chương

  Tiên Hiệp , Dị Giới , Huyền Huyễn , Sắc

  Phong Lưu Pháp Sư

  Đọc: 6,193 | 674 chương

  Tiên Hiệp , Sắc , Xuyên Không


  Truyện ngẫu nhiên:
  1. Thanh Tiến Độ Sinh Tồn
  2. Ngồi Yên, Tôi Tự
  3. Nữ Phụ, Đừng Coi Khinh Nữ Chủ
  4. Dị Giới Ta Tới Đây!!!
  5. Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư (Quyển Thượng)