Ông Xã Thật COOL

Đọc: 1668 | |

Tác giả Linh Mặc Nhiên
Thể loại Ngôn Tình
Trạng thái Full

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Ông Xã Thật COOL - Tác giả: Linh Mặc Nhiên

Truyện được đăng trên HamTruyen365.com. Nghiêm cấm sao chép đăng lại

Cùng đọc truyện Ông Xã Thật COOL của tác giả Linh Mặc Nhiên tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Ba người đàn ông siêu đẹp trai, giỏi giang với ba xuất thân và tính cách khác nhau, trước tình cảm của ba người, Đậu Đậu một cô gái ngây thơ trong sáng sẽ lựa chọn ai đây và cô sẽ giữ tình yêu của mình thế nào?….. Câu truyện với nhiều tình tiết hài hước thú vị nhưng cũng không kém phần kịch tính hấp dẫn…… 

Truyện này mình nghĩ tuy cái tựa đề rất xì---tin, cool nhưngkhông phải thuộc thể lọai dành cho teen, bởi không phải kiểu thanh- xuân- vườn- trường, anh hot boy, hay cô hot girl nào cả. Tuy cách miêu tả nhân vật hơi bị teen hóa, nick name cũng khá dễ thương nhưng những vấn đề đặt ra, suy nghĩ của nhân vật thì không 100% xì-tin quá đáng. Ấn tượng đầu tiên của mh khi đọc xong truyện này đó chính là: lưng chừng và nửa vời. Lưng chừng bởi vì nét chin chắn không tới, nửa vời vì nguyên nhân không xuống đến mức lãng mạn hóa và dành cho tuổi teen. Tuy nhiên nhìn tổng thể thì chuyện dễ thương và đọc được, không có nhân vật nào con nít 100%, suy nghĩ ngây ngô, cũng không có nhân vật nào có thể yêu thích trọn vẹn. Cảm tình của mình đối với nhân vật trong truyện thay đổi theo mạch truyện, bởi những hành động của họ, điều này khiến mình nghĩ, định kiến ban đầu áp đặt cho nhân vật có thể khiến bản than mắc sai lầm.

Về nữ chính thì ngây thơ với chuyện nam nữ một cách khôngtin được, mình hơi không yêu thích đoạn đầu nhưng không đến nỗi quá ghét,   về phầnnửa truyện về sau cách xử lý quyết liệt của cô ấy khiến mình có thể chấp nhận được, ít nhất cô nàng thông minh dung lúc. Nhận xét chung thì cô bé Đậu Đậu hơi ngốc tý nhưng không đến mức ngây thơ cụ 

Về nhân vật nam thứ, dạng vai này có thể liệt kê vào dạng sitình, và sóai, những anh chàng tiếc hùi hụi trong các phim Hàn Quốc ấy. Lúc đầu có lẽ mình sẽ tiếc lắm, nhưng may thay, tác giả không để mình tiếc nuối anh ấy theo kiểu thương cảm mà là tiếc theo dạng sao ko đá phức 1 cái cho rồi. Nhưng nhân vật Hồ Ly này không đến mức tội ác tày trời đâu nhưng những chi tiết tác giả xây dựng cho mình cảm nhận thấy nhân vật này quá lố. Nhẫn tâm không ra nhẫn tâm, dễ thương thì thương không nổi, nếu nhận xét tòan diện, mình chỉ có thể nói nhân vật này trẻ con nhưng vô trách nhiệm. Cái đêm Hồ Ly cưỡng bức chị dâu- Đậu Đậu và quay phim cưỡng ép tiếp tục quan hệ thì suy nghĩ đầu tiên của mình là thật bệnh họan. Cưỡng bức một người phụ nữ không phải là hành động tình yêu mãnh liệt bộc phát mà là thể hiện thái độ không trân trọng và yêu thương cô gái đó. Mình thất vọng về nhân vật, lời nói anh ta lúc nào cũng khẳng định bản thân yêu Đậu Đậu hơn Triết, nhưng tình yêu anh ta mang lại chỉ là sự hành hạ về thể xác, tin thần và cả luân lý. Với những dạng nội dung này yêu cầu tác giả phải viết rất chắc tay, bởi ranh giới của giữa phản cảm và tình yêu vuợt qua tất cả rất mong manh, và rất tiếc, tác giả bộ truyện này đã không thành công khi thể hiện tình yêu của Hồ Ly dành cho Đậu Đậu. Thậm chí cho đến tận sau này, hành động cho rằng vì cô gái kia giống Đậu Đậu nên anh ấy vẫn có con với cô ta, rồi ôm con bỏ trốn, bảo không yêu… Không biết đối với các bạn, bạn nghĩ thế nào, nhưng với cá nhân mình, mình nghĩ đây là hành vi không có tránh nhiệm của một người đàn ông, tự bản than mình cho rằng hành động của mình là đúng và không quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của đối phương. Mình tiếc cho nhân vật này, tiếc vì kỏang đầu truyện, mình rất thích Hồ Ly, anh có thể rất cute, nhưng anh không là người đàn ông vững chắc cho phụ nữ dựa vào.

Về nam chính của truyện, Đại Boss, lúc đầu mình không thíchanh ấy lắm đâu, nhưng đặt trong bối cảnh con nít thế này, tự nhiên lại cảm thấy anh ấy là một nhân vật vững chắc, trầm tĩnh và đáng trân trọng. Nhân vật sóai ca lạnh lung hay tài giỏi chắc mọi người quá quen thuộc rồi, nhưng mình vẫn cảm thấy ấm áp bởi những hành động quan tâm nhỏ nhặt anh ấy dành cho Đậu Đậu. Có lẽ người ta nói đúng đấy, tình yêu thể hiện qua hành động chứ không phải lời nói. Từng  giây phút hỏi thăm chăm sóc cho bàmẹ và trẻ nhỏ, cách anh ấy cầu hôn, và thậm chí khi anh ấy tưởng Đậu Đâu không muốn mang thai nữa nên bảo phá đi cũng không sao, vợ chồng mình chỉ cần tiểu Triết thôi cũng được. Việc quan tâm luôn luôn là vợ mình, thậm chí đây là nhân vật mình khâm phục trước thái độ rất bình tĩnh khi nghe báo tin đứa bé vợ mình mang không phải con của mình. Trước mọi tình huống luôn đứng ra che chở, bảo vệ cho vợ, thậm chí cả chuyện chăn gối vẫn kiên nhẫn cùng vợ vượt qua nỗi ám ảnh bị cưỡng hiếp. Chính những hành động này của anh khiến mình đổ ầm ầm. Có thể truyện “ông xã thật cool” không phải là truyện hay nhất trong giới ngôn tình, nhưng xây dựng đuợc hình ảnh một nhân vật nam như vậy cũng là thành công của tác giả. Có lẽ tình yêu vững chãi, ấm áp, luôn đứng ra bảo vệ cho người yêu thương của anh ấy đã khiến cho Triệt trở thành 1 trong những nhân vật nam chính yêu thích của mình.


  Review truyện Ông Xã Thật COOL


  Truyện cùng chuyên mục


  Nịnh Thần Ăn Chơi Trác Táng: Hoàng Thượng Không Thể Được

  Đọc: 2,430 | 49 chương

  Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh , Cung Đấu , Nữ Cường , Gia Đấu , Cổ Đại

  Hôn Nồng Nhiệt Hoa Hồng Nhỏ

  Đọc: 776 | 31 chương

  Ngôn Tình , Sủng

  Vinh Hoa Phú Quý [Phủ Thiên]

  Đọc: 1,474 | 140 chương

  Ngôn Tình , Cung Đấu , Nữ Cường , Gia Đấu , Cổ Đại , Sủng

  Cảnh Xuân Tươi Đẹp Trong Lòng Anh

  Đọc: 830 | 30 chương

  Ngôn Tình , Sủng

  Tiệm Cơm Chiên Hạnh Phúc

  Đọc: 2,004 | 173 chương

  Ngôn Tình , Xuyên Không , Mỹ Thực

  Sau Khi Kết Hôn Chóng Vánh Cùng Ảnh Đế

  Đọc: 1,104 | 43 chương

  Ngôn Tình , Sủng , Mỹ Thực

  Liều Mạng Công Lược Vai Ác

  Đọc: 1,218 | 79 chương

  Kiếm Hiệp , Ngôn Tình , Xuyên Không , Cổ Đại

  Nghiện (Thượng Ẩn)

  Đọc: 727 | 17 chương

  Ngôn Tình , Sủng

  Ỷ Sủng Mà Cưới

  Đọc: 942 | 25 chương

  Ngôn Tình , Sủng , Tổng Tài

  Ảnh Hậu Làm Quân Tẩu

  Đọc: 1,189 | 168 chương

  Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng


  Truyện ngẫu nhiên:
  1. Đôi Ta Còn Gặp Lại?
  2. Diệp Trình
  3. Nàng Là Ai?
  4. Huyết Chi Dụ Hoặc
  5. Cô Vợ Bưu Hãn Thập Niên 80