Lệ Ngọc

Đọc: 149 | |

Tác giả Lăng Nặc
Thể loại Huyền Huyễn , Đam Mỹ , Cung Đấu , Cổ Đại
Trạng thái Full

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Lệ Ngọc - Tác giả: Lăng Nặc

Truyện được đăng trên HamTruyen365.com. Nghiêm cấm sao chép đăng lại

Cùng đọc truyện Lệ Ngọc của tác giả Lăng Nặc tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Edit: ngocquynh520 + thuhuynh96
Convert: Alek
Beta: thewind27
Thể loại: cổ trang, cung đình, 1×1, angst, huyễn huyễn (1 ít), HE

Tóm tắt by Alek:

Một câu chuyện bắt đầu từ thanh mai trúc mã, khi cả hai bạn gặp nhau vào lúc còn rất nhỏ vậy mà đã thề non hẹn biển lum la. Lớn lên thì bạn công bị mất trí nhớ, còn bạn thụ thì đâu có biết mặt mũi bạn công lúc trưởng thành mà cứ khăng khăng chờ bạn công tới “hốt”.

Sau đó bạn thụ phải vào hoàng cung làm hoàng hậu vì số trời đã định. Bạn hoàng đế ban đầu không có cảm tình với bạn thụ vì bạn í đã có người tình (nam) mà anh nì kg làm hoàng hậu dc vì là ngoại tộc. Tuy nhiên qua vài lần tiếp xúc thì cả bạn thụ lẫn hoàng đế đều thay đổi quan điểm, tỏ ra có thiện cảm với nhau, rồi nảy sinh tình cảm luôn. Mà bạn hoàng đế vẫn giấu bạn thụ chuyện bạn í có tình nhân, xem như bắt cá 2 tay rùi, còn bạn thụ thì cũng có thằng nghĩa huynh thik đơn fương bạn í… rồi 1 sự cố xảy ra (coi truyện sẽ rõ, o tóm tắt dc)………. bạn thụ fát hiện bạn hoàng đế chính là bạn công năm xưa, còn bạn hoàng đế cũng lấy lại dc trí nhớ -> tưởng đâu HE, ai dè bạn hoàng đế tự dưng thay đổi 360 độ >.
Bạn hoàng đế bắt đầu bộc fát tình yêu điên cuồng kèm tính chiếm hữu kinh khủng đối với bạn thụ. Trước mặt bạn thụ thì tỏ ra ôn nhu, sau lưng bạn í thì lãnh khốc bá đạo, diệt cỏ tận gốc, dẹp trừ mọi thứ có khả năng đe dọa tình củm của bạn í và bạn thụ, cụ thể là sai người giết thằng nghĩa huynh bạn thụ. Chuyện nì vô tình bị tình nhân lúc trước của bạn í biết, mà ngừi nì cũng là gian tế nhưng fải lòng bạn í -> fản bội quốc gia -> bạn hoàng đế fát hiện, o thương tiếc giết luôn anh nì với lí do gian tế (thật ra là giết ngừi diệt khẩu, sợ anh nì kể tội bạn í với bạn thụ).

Mà kg may cho hoàng đế là đúng lúc sự việc diễn ra, bạn thụ lại chứng kiến hết -> bạn í bị shock -> bỏ đi. Anh hoàng đế vì lo việc nước o thể đuổi theo mà fái ám vệ theo sát bạn í 24/24, đồng thời ảnh cũng eyes on bạn thụ 24/24 luôn ~.~ Bạn thụ miệng nói hận anh í mà lúc ngủ mớ cứ kêu tên anh í… 1 số việc xảy ra, cái thằng ám vệ anh hoàng đế sai bảo vệ bạn í fải lòng bạn í -> làm fản, bắt cóc bạn í, với lí do o mún bạn í ở bên cạnh 1 kẻ luôn gây tổn thương cho bạn í -> ám vệ và hoàng đế oánh nhau, hoàng đế vô ý giết chik ám vệ (thèng nì chik là đáng!!!) -> vì bạn thụ coi thằng ám vệ như nghĩa huynh thứ 2, thằng nì lại bị hoàng đế giết chik ngay trc mắt bạn -> bạn shock wá nhảy vực tự sát luôn =-= Sự việc diễn ra ngay trước mắt bạn hoàng đế, bạn hoàng đế cũng tính nảhy theo mà bị ngăn lại T_T Bạn hoàng đế vật vờ dc vài hôm, đến 1 ngày nọ, bạn í chịu o nổi nữa đã bỏ mặc thiên hạ quốc gia, nhảy vực tự sát theo bạn thụ….”ta thà fụ tất cả người trong thiên hạ chứ không thể fụ ngươi”!!!!!!

Spoil tiếp là cả bạn hoàng đế và bạn thụ chưa tới số, nhảy vực mà dc người cứu….. cái vực này là chỗ thằng nghĩa huynh bạn thụ rơi xuống, cái ngừi đó lúc trước đã cứu thằng í, h cứu thêm bạn thụ, rùi hố luôn bạn hoàng đế. 3 người tái ngộ, giằng co @ -> lúc nì couple của chúng ta mới đích thị là chik o ai cứu nà. ANYWAY, truyện này là HE, hoàn toàn HE, o hề là kết thúc mở, o có spoil hết cả bất ngờ, mọi người tự xem điiiiii.

Truyện này nghe spoil thấy couple trong truyện có vẻ baka, nhưng cá nhân tớ lại thích cái dạng như vậy. Tớ thích cái kiểu công si tình, bá đạo, chiếm hữu cao như anh công trong này. Cái việc anh í chọn người yêu từ bỏ thiên hạ cũng o đáng trách gì hết, có thiên hạ mà mất đi tình yêu thì sống đâu nghĩa lý gì, anh í không phải bồ tát, o thể quảng đại… anh í thật đáng thương á. Bạn thụ cũng không đáng ghét, chứng kiến người thân bị người yêu giết, ai mà không shock…. bạn í làm khổ bạn hoàng đế nhưng bản thân bạn í cũng bị dằn vặt trong nỗi khổ tương tư. Tình yêu, thù hận, hiểu lầm… đan xen nhau. Nếu thật sự yêu nhau sẽ có thể bỏ qua tất cả, giống như lyrics của bài Yêu lại từ đầu này nè:

“Mình tạm chia tay nhau nhé em
Để ta biết đc có yêu nhau không?
Mình tự cho nhau hai lối đi
Để xem quãng đường của ai xa hơn…
Thời gian sẽ nói lên tất cả
Nếu ta còn yêu sẽ quay trở về…
Thì lúc đó hai ta sẽ cùng mở rộng trái tim…
Và cùng cho nhau….
Yêu lại từ đầu”

  Review truyện Lệ Ngọc


  Truyện cùng chuyên mục


  Gặp Thần (Cùng Cử Quốc Triều Bái Thần Quân Quan Tuyên)

  Đọc: 1,691 | 64 chương

  Cổ Đại , Sủng , Huyền Huyễn , Đam Mỹ

  Chung Tình - Quyết Tuyệt

  Đọc: 1,893 | 195 chương

  Dị Giới , Huyền Huyễn , Đam Mỹ , Cổ Đại , Sủng , Xuyên Nhanh , Tổng Tài

  Quỷ Bí Chi Chủ

  Đọc: 1,873 | 673 chương

  Dị Giới , Huyền Huyễn

  Tính Sư

  Đọc: 1,293 | 186 chương

  Đô Thị , Huyền Huyễn , Đam Mỹ

  Sau Khi Mang Thai, Tôi Ly Hôn Ảnh Đế

  Đọc: 1,006 | 47 chương

  Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Sủng , Hệ Thống

  Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh

  Đọc: 1,143 | 281 chương

  Dị Giới , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Trọng Sinh , Hệ Thống

  Toàn Chức Pháp Sư Dị Bản

  Đọc: 2,341 | 1,411 chương

  Dị Giới , Huyền Huyễn , Xuyên Không

  Lạn Kha Kì Duyên

  Đọc: 1,620 | 628 chương

  Tiên Hiệp , Dị Giới , Huyền Huyễn , Cổ Đại

  Cầu Đạo

  Đọc: 1,387 | 369 chương

  Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Trọng Sinh , Đông Phương

  Cứu Vớt Thần Tượng Hết Thời

  Đọc: 1,911 | 57 chương

  Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Năng , Sủng


  Truyện ngẫu nhiên:
  1. Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃
  2. Homestay Nhà Tôi Thông Cổ Đổ Đại
  3. Yêu Người Tĩnh Lặng
  4. Đền Hạnh Phúc Cho Em
  5. Mộng Chồng Mộng