Lãnh Huyết Nữ Vương: Thất Phu Tranh Sủng

Đọc: 1497 | |

Tác giả Chu Ngọc Băng
Thể loại Ngôn Tình , Xuyên Không , Nữ Cường , Cổ Đại
Trạng thái Updating

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Lãnh Huyết Nữ Vương: Thất Phu Tranh Sủng - Tác giả: Chu Ngọc Băng

Truyện được đăng trên HamTruyen365.com. Nghiêm cấm sao chép đăng lại

Cùng đọc truyện Lãnh Huyết Nữ Vương: Thất Phu Tranh Sủng của tác giả Chu Ngọc Băng tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: Xuyên không, np, nữ cường,...

Cô, Chu Ngọc Băng- một bác sĩ thiên tài của ngàng y học đông y Trung Quốc, không bệnh nào cô không chữa được chỉ là xem cô có muốn chữa hay không. Mọi người tôn sùng cô biết ơn cô kính ngưỡng cô. Nhưng lại không biết cô lại là sát thủ Huyết Sát mọi người nghe tên đã sợ hãi. Cô vừa hại người lại vừa cứu người. Vì trả thù cho ba mẹ mà chết đi ....

Nàng, Phượng Ngọc Băng thất công chúa Thiên Phượng quốc. Hoa si ngu ngốc công chúa bị người đời cười chê yêu thích phu thị của hoàng tỷ bị đánh cho hương tiêu ngọc vẫn, mang theo uất hận mà chết.

Đến khi cô trở thành nàng, người đời cười chê Thất công chúa ngu ngốc, hoa si nhưng lại không biết nàng lạnh lùng thị huyết môn chủ Huyết Sát môn, ngọc thụ lâm phong Phiêu Miểu thần y. Lại là lão bản sao lưng Linh Bảo Trai, Cẩm Hoa phường, Long Phượng lâu, Tầm Vũ lâu, dược y quán...

Nàng- Ngọc Băng ta kiếp trước sống chỉ vì báo thù cho ba mẹ. Vậy kiếp này hãy nàng sống cho bản thân đi. Kiếp này nàng vô sỉ, phúc hắc, lạnh lùng, ngây thơ hãy xem nàng làm sao khuấy đảo cổ đại chinh phục mĩ nam a~~~

Hắn: Nhị vương gia Thiên Hoàng quốc
Người đời cười ta ngu ngốc vì yêu nàng,si mê nàng, ta cười họ ngu muội hòn ngọc quí như nàng lại bị họ xem như cát bụi. Vậy hãy để mình ta thấy được vẻ đẹp của nàng thôi được không??

Hắn: Tà mị giáo chủ ma giáo
Lúc ta sắp chết lại được hắn cứu, một đời anh minh thần võ của ta thế là bị huỷ trong tay hắn, hắn lạnh lùng thị huyết đi thẳng vào tim ta. Ta yêu hắn, từng trốn tránh tình yêu đoạn tụ này nhưng ta lại không thể khống chế con tim cứ đi tìm hắn. Đến khi ta biết hắn là nàng thì ha ha: " Nương tử, nàng đã nhìn thấy thân thể của ta thì nàng phải chịu trách nhiệm a"

Hắn: Lạnh lùng tướng quân Thiên Đằng quốc
Ta chinh chiến xa trường bao năm trăm trận trăm thắng không gì địch nổi nhưng lại thua trên tay hắn thua mất cả trái tim vào tay giặc. Thực nực cười ta thế nhưng lại yêu hắn, cái tên lãnh huyết đó. Ta chấp nhận mình yêu hắn nhưng lại sợ hãi hắn không chấp nhận mình, ảnh hưởng đến danh dự của hắn. Ta hèn mọn yêu hắn chỉ mong đứng từ xa nhìn hắn. Khi biết hắn là nàng "Băng nhi, nàng tốt như không nên lừa gạt ta như vậy??"

Hắn: Hoa hoa công tử 
Hắn sống phóng khoáng suốt ngày dạo chơi thanh lâu. Nhưng không biết đó chỉ là vẻ ngoài của hắn.. Hắn chính là ma vương lạnh lùng thị huyết! Hắn nói hắn là hoa hoa công tử còn nàng là hoa tâm công chúa hai người trời sinh một đôi "Băng nhi, ta làm chính họ làm thiếp" mỗ nam nào đó buồn rầu nói

Hắn: Yêu cầm thành si Cầm công tử
Hắn yêu cầm, yêu như mạng suốt đời chỉ muốn tìm kiếm một người nghe hiểu tiếng cầm của mình cùng hắn hoà âm. Hắn là hoàng tử được sủng ái nhất Thiên Lăng quốc nhưng lại không màng danh lợi, không cần mĩ nhân chỉ yêu cầm. Hắn gặp được người đó tiếng đàn tuyệt luân của người ghi sâu vào tim hắn. Hắn tìm kiếm suốt 5 năm rốt cuộc cũng tìm được." Băng nhi, ta tìm nàng thật khổ sở cho ta cơ hội bên nàng được không??"

Hắn: Ám vệ của nàng
Ta là cái bóng của nàng. Từ khi nàng cứu ta, ta đã là người của nàng. Ta nguyện vì nàng hoá thành ma giết người không chớp mắt chỉ hi vọng nàng sống hạnh phúc, vui vẻ. Bên nàng có rất nhiều nam nhân ưu tú nhưng trong lòng nàng có chỗ dành cho ta sao? "Băng nhi, ta không cần nàng yêu ta chỉ mong nàng cho ta ở bên cạnh nàng được không?"

Hắn: ngọc thụ lâm phong Ngọc công tử
Hắn là vương gia Thiên Đằng quốc, ôn nhuận như ngọc là đối tượng của nhiều nữ nhân trong nước thế nhưng trong phủ hắn không có lấy một nữ nhân. Người đời nói hắn đoạn tụ nhưng lại không  biết hắn đã có người trong lòng. Hình ảnh nữ hài tử luôn chạy theo gọi hắn Lâm ca ca khắc sâu vào lòng hắn ... Nhưng lại không biết nàng ở ngay bên cạnh hắn , người mà hắn xem như huynh đệ "Băng nhi, nàng che giấu thật sâu a"  Mỗ nam nghiến răng nói từng chữ.


Mỗ nữ nhân nào đó nhìn bảy nam nhân trước mặt hoang mang nói:" Ta có làm gì đâu nga? Tại sao trêu chọc nhiều nam nhân đến vậy? Các ngươi đi đi ta không chịu trách nhiệm a? Ta còn phải đi tìm mĩ nam nga?~~~"

Đám nam nhân hét lên: "Băng nhi nàng dám" 


  Review truyện Lãnh Huyết Nữ Vương: Thất Phu Tranh Sủng


  Truyện cùng chuyên mục


  Nịnh Thần Ăn Chơi Trác Táng: Hoàng Thượng Không Thể Được

  Đọc: 5,253 | 49 chương

  Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh , Cung Đấu , Nữ Cường , Gia Đấu , Cổ Đại

  Hôn Nồng Nhiệt Hoa Hồng Nhỏ

  Đọc: 3,550 | 31 chương

  Ngôn Tình , Sủng

  Vinh Hoa Phú Quý [Phủ Thiên]

  Đọc: 5,484 | 140 chương

  Ngôn Tình , Cung Đấu , Nữ Cường , Gia Đấu , Cổ Đại , Sủng

  Cảnh Xuân Tươi Đẹp Trong Lòng Anh

  Đọc: 2,510 | 30 chương

  Ngôn Tình , Sủng

  Tiệm Cơm Chiên Hạnh Phúc

  Đọc: 4,413 | 173 chương

  Ngôn Tình , Xuyên Không , Mỹ Thực

  Sau Khi Kết Hôn Chóng Vánh Cùng Ảnh Đế

  Đọc: 3,765 | 43 chương

  Ngôn Tình , Sủng , Mỹ Thực

  Liều Mạng Công Lược Vai Ác

  Đọc: 3,563 | 79 chương

  Kiếm Hiệp , Ngôn Tình , Xuyên Không , Cổ Đại

  Nghiện (Thượng Ẩn)

  Đọc: 1,723 | 17 chương

  Ngôn Tình , Sủng

  Ỷ Sủng Mà Cưới

  Đọc: 2,511 | 25 chương

  Ngôn Tình , Sủng , Tổng Tài

  Ảnh Hậu Làm Quân Tẩu

  Đọc: 3,334 | 168 chương

  Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng


  Truyện ngẫu nhiên:
  1. Duyên Đến
  2. Ly Hôn Tái Kết Hôn
  3. Trọng Sinh Nhược Thủy
  4. Yêu Chiều Cô Vợ Nhỏ Quyến Rũ Của Tổng Tài Bá Đạo
  5. Hoàng Hậu Lười Y Nhân