Đế Tâm Kiều

Đọc: 145 | |

Tác giả Cầu Chi Bất Đắc
Thể loại Ngôn Tình , Cổ Đại , Sủng
Trạng thái Updating

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Đế Tâm Kiều - Tác giả: Cầu Chi Bất Đắc

Truyện được đăng trên HamTruyen365.com. Nghiêm cấm sao chép đăng lại

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Ngọt sủng, Nhẹ nhàng, Duyên trời tác hợp, Kim bài đề cử, 1v1, Biến thành động vật, Thị giác nữ chủ
Editor: Hổ Béo
Tình trạng bản gốc: Hoàn 128 chương
Nguồn: Wiki, Trang Trần12, Ánh Nguyệt

Văn án

1.
Trước khi đăng cơ, tân đế hầu như không hề quan tâm tới việc kéo dài con nối dõi, thậm chí còn không đụng vào nữ sắc. Triều thần sầu lo bạc tóc, sợ rằng việc khai chi tán diệp sẽ gặp trắc trở.

Sau đó, tân đế cử hành tế thiên, gặp ám sát, hôn mê suốt hai tháng.

Tới khi tỉnh lại, không hiểu sao lai đột nhiên muốn gặp thứ nữ Sở Lạc của Kiến An Hầu phủ, một thiếu nữ không được sủng ái, lại còn ra chỉ thị muốn nàng ấy tiến cung thị tẩm

Đến khi nữ nhi này của Kiến An hầu phủ vào cung, triều thần mới hiểu hóa ra trước đây bệ hạ không phải không thông suốt, mà là ánh mắt quá cao, so sánh với vị này, các quý nữ bình thường kia không lọt được vào mắt bệ hạ..

Quan ngự tiền nội thị lại nhớ rõ, ngày ấy vào cung, Sở Lạc còn chưa gỡ khăn che mặt, bệ hạ liền để nàng nhắm mắt, tâm tình sung sướng đề trên chán nàng ba chữ "Đế tâm kiều".

2.
Sở Lạc từ khi sinh ra đã băng cơ ngọc cốt, xinh đẹp động lòng người, nhưng lại bị tổ mẫu vốn coi trọng xuất thân cùng diện mạo đoan trang cực kì không thích.

Sở Lạc thật cẩn thận, quy củ đàng hoàng, mọi việc đều không tranh không đoạt, muốn lưu lại ấn tượng tốt trước mặt tổ mẫu, để ngày sau có được mối hôn sự tốt, nhưng cho dù nàng cẩn thận thế nào, quy củ ra sao, tuổi càng lớn, dần dần cũng không giấu được gương mặt càng lúc càng xinh đẹp vũ mị..

Cho đến một ngày, chú ngựa con mà Sở Lạc âu yếm chết đi, nàng khóc sưng cả mắt, lại bị thánh dụ triệu vào trong cung. Nhìn thấy tân đế tuấn dật, lại mang vẻ mặt uy nghiêm, Sở Lạc không dám ngẩng đầu, sợ diện mạo của mình chọc cho hoàng thượng không vui.

Tân đế không nhìn nàng, nhàn nhạt nói: "Lại đây".

Ngày đó thị tẩm, Sở Lạc một thân mồ hôi, sức cùng lực kiệt nằm trên long sàng, Văn đế cắn lỗ tai nàng: "Trẫm về sau chỉ đối tốt với nàng!"

Sở Lạc: "Được" ~

Lão phu nhân Hầu phủ cùng nữ quyến đều suy nghĩ, với dáng vẻ này của Sở Lạc, chỉ thích hợp làm sủng phi, nhưng lấy sắc thờ người cuối cùng cũng khó có thể lâu dài, rồi cũng có một ngày hoàng thượng nhìn chán nàng. Nhưng chờ lại chờ, chờ đến Sở Lạc độc sủng hậu cung, lại chờ đến tân đế lập Sở Lạc làm hoàng hậu..

3.
Văn đế đăng cơ không lâu, lúc tế trời bị người hành thích, rơi xuống vách núi, vốn dĩ cho rằng chính mình đã chết, kết quả vừa mở mắt, phát hiện mình vẫn còn "sống"! Chỉ là, lại sống trong cơ thể của một con ngựa con, còn là ngựa của thứ nữ Sở Lạc phủ Kiến An hầu!

Càng sốt ruột chính là, chủ nhân không được sủng ái, khiến cho ngựa cũng bị khi dễ theo! Văn đế bực bội, cho dù chỉ là ngựa, trẫm cũng là chân mệnh thiên mã, Sở Lạc ngươi có thể cho trẫm chút sức mạnh không?

Sở Lạc cắn môi: "Ta khẳng định là trúng tà rồi, ngựa con của ta hôm trước đã chết, trước khi chết còn dùng vó viết viết vẽ vẽ, kêu ta gả cho nó.."

Văn đế: "Trẫm mẹ nó mới là trúng tà của nàng!"

Nhắc nhở trước khi nhảy hố: 1v1, ngọt văn, ngựa con ngạo kiều cẩu hoàng đế vs tiểu mỹ nhân mỗi ngày đều suy nghĩ làm sao để che dấu mỹ mạo của chính mình.

  Review truyện Đế Tâm Kiều


  Truyện cùng chuyên mục


  Nịnh Thần Ăn Chơi Trác Táng: Hoàng Thượng Không Thể Được

  Đọc: 4,125 | 49 chương

  Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh , Cung Đấu , Nữ Cường , Gia Đấu , Cổ Đại

  Hôn Nồng Nhiệt Hoa Hồng Nhỏ

  Đọc: 2,188 | 31 chương

  Ngôn Tình , Sủng

  Vinh Hoa Phú Quý [Phủ Thiên]

  Đọc: 3,778 | 140 chương

  Ngôn Tình , Cung Đấu , Nữ Cường , Gia Đấu , Cổ Đại , Sủng

  Cảnh Xuân Tươi Đẹp Trong Lòng Anh

  Đọc: 1,825 | 30 chương

  Ngôn Tình , Sủng

  Tiệm Cơm Chiên Hạnh Phúc

  Đọc: 3,467 | 173 chương

  Ngôn Tình , Xuyên Không , Mỹ Thực

  Sau Khi Kết Hôn Chóng Vánh Cùng Ảnh Đế

  Đọc: 2,882 | 43 chương

  Ngôn Tình , Sủng , Mỹ Thực

  Liều Mạng Công Lược Vai Ác

  Đọc: 2,389 | 79 chương

  Kiếm Hiệp , Ngôn Tình , Xuyên Không , Cổ Đại

  Nghiện (Thượng Ẩn)

  Đọc: 1,316 | 17 chương

  Ngôn Tình , Sủng

  Ỷ Sủng Mà Cưới

  Đọc: 1,876 | 25 chương

  Ngôn Tình , Sủng , Tổng Tài

  Ảnh Hậu Làm Quân Tẩu

  Đọc: 2,693 | 168 chương

  Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng


  Truyện ngẫu nhiên:
  1. Độc Dược Phòng Bán Vé
  2. Thơ Tình Trong Gió
  3. Sính Kiêu
  4. Khi Chàng 17 Nàng 19
  5. Khẩu Vị Nặng